Giới thiệu về chúng tôi

Chào mừng các bạn đến với  Công ty cổ phần TMDV Hai Tốt!

Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho độc giả các giải pháp công nghệ hàn phục vụ độc giả những người sẽ, đang và đã làm việc có liên quan đến hàn, cắt kim loại.

Nội dung trang tin cung cấp, những thông tin về những công nghệ hàn cơ bản đến các công nghệ hàn mới nhất, cũng như những ứng dụng của các công nghệ này đến sản xuất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thông tin, đánh giá về các loại máy móc, thiết bị, các loại vật liệu tiên tiến được ứng dụng trong ngành công nghệ hàn.

Chúng tôi cũng hy vọng được giới thiệu cho các bạn danh sách các tổ chức đào tạo công nhân, kỹ sư, các trung tâm đào tạo có cấp chứng chỉ về ngành hàn tại Việt Nam. Cũng như các hệ thống chứng chỉ quốc tế, cách thức thi tuyển, tài liệu … để phục vụ các bạn có ý định làm việc trong ngành công nghệ hàn, cũng như các kỹ sư, công nhân muốn nâng cao tay nghề của mình.

Các bài viết mang tính chất phổ thông không mang tính chất học thuật. Không nên sử dụng các bài viết trên website này cho mục đích nghiên cứu chuyên sâu, hoặc áp dụng vào các công việc yêu cầu độ an toàn, chính xác cao, chỉ nên xem xét các thông tin trên đây mang tính chất tham khảo.

Rất mong được sự đóng góp bài viết, tài liệu, ý kiến của các bạn kỹ sư, các bạn công nhân, các tập thể, công ty làm việc trong ngành hàn, nhằm mục tiêu quảng bá, giới thiệu rộng rãi công nghệ hàn đến vơi mọi người. Chúng tôi cũng mong muốn trở thành cầu nối giữa khách hàng với các công ty, giữa người tìm việc đến các công ty đang có nhu cầu tuyển dụng, cũng như cầu nối giữa những người làm việc trong lĩnh vực hàn.

Mong rằng các bài viết sẽ mang đến cho quý vị những thông tin hữu ích và kịp thời. Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của các bạn.