Đồng hành cùng kỹ sư hàn Đại học Bách Khoa Hà Nội

DGwelding.vn & HUST

Double good JSC không chỉ biết đến là công ty chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện về hàn, chúng tôi cũng luôn có các chương trình đồng hành với các trường đào tạo kỹ sư hàn, đào tạo nghề hàn để giúp các bạn sinh viên có được cơ hội tiếp cận với những công nghệ hàn mới nhất và tiên tiến nhất trên thế giới của hãng Lincoln Electric.

Xuất thân là kỹ sư hàn tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (BKHN), giám đốc công ty Double Good với niềm đam mê nghề hàn, và mong mốn đóng góp cho giáo dục, cũng như kết nối và phát huy được sức mạnh của kỹ sư hàn Việt Nam. Toàn bộ đội ngũ kỹ sư hàn của công ty đều là các cựu sinh viên ngành công nghệ hàn của BKHN, đồng thời đều có các chứng chỉ quốc tế về hàn (IWE, CWI, IWI…). Vừa qua, Double Good cũng có chương trình On-Job Training (OJT) dành cho 10 bạn sinh viên năm thứ 4-5 của ĐHBKHN chuyên ngành hàn. Đồng thời, chúng tôi cũng có tổ chức buổi hội thảo và trải nghiệm công nghệ hàn Lincoln dành cho các bạn sinh viên năm 3-4 tại phòng thí nghiệm DGwelding Lab ở Hà Nội . Với các hoạt nhỏ nhưng đem lại những lợi ích thiết thực và ý nghĩa cho các bạn sinh viên. Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại.

DGwelding Lab
Các bạn Sinh viên năm 4-5 làm việc theo nhóm bàn về giải pháp cho bài toán thực tế tại DGWelding Lab theo chương trình On-Job Training
Double Good JSC On-job Training programe
On-job Training thực tế tại cơ sở của khách hàng
Máy hàn ảo VRTEX 360
Đại diện hãng Lincoln Electric giới thiệu về công nghệ hàn ảo trên máy VRTEX 360 cho các bạn sinh viên ngành hàn năm 3-4 của BKHN
Hyperfill, STT welding
Các bạn sinh viên được hướng dẫn trải nghiệm các công nghệ hàn mới nhất của Lincoln như: Hyperfill, STT, PipeFab trên các nguồn hàn Powerwave S700.
Flextec 650x
Trải nghiệm công nghệ hàn trên các máy Flextec 650x, S700
Trải nghiệm công nghệ hàn cùng Double Good JSC
Chụp ảnh lưu niệm giữa các kỹ sư của Double Good với Thầy cô và sinh viên của ĐHBKHN cùng với đại diện hãng Lincoln
post