VỀ CHÚNG TÔI

Nhà phân phối máy hàn Lincoln Electric
Trung tâm bảo hành máy hàn Lincoln Electric

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HAI TỐT

Quý khách hàng thân mến!

      Khởi điểm từ niềm đam mê và yêu thích công nghệ hàn, một phương pháp gia công cơ khí có đặc điểm là khả năng ghép nối cố định các chi tiết cơ khí ở mọi loại kích thước, chúng tôi Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Hai Tốt (DoubleGood ., JSC) đã được thành lập vào tháng 2 năm 2008.

      Với mong muốn là đơn vị tư nhân trong nước đi đầu trong việc cung cấp giải pháp công nghệ hàn toàn diện bao gồm các sản phẩm máy hàn và phụ kiện hiện đại, chất lượng cao ứng dụng trong hàn điện, hàn TIG, hàn MIG-MAG, hàn Plasma, hàn điện áp lực, hàn dưới nước, hàn hơi, hàn ma sát, … ; Vật liệu hàn đa dạng về loại và số lượng; Cùng với các dịch vụ lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng, thay thế, sửa chữa, cải hoán các thiết bị hàn-cắt; Tư vấn chuyển giao công nghệ là mảng dịch vụ thiết yếu của công ty chúng tôi.

      Với lợi thế từ uy tín và chất lượng của máy hàn Lincoln Electric nổi tiếng trên thế giới. Là nhà phân phối ủy quyền& Trung tâm bảo hành ủy quyền(Lincoln Electric Distributor & LASF) chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm-dịch vụ tốt nhất. Lấy phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu. Cùng với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư hàn, cơ khí và điện có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành; có thái độ cầu tiến, ham học hỏi, nhiệt tình trong công việc, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Chúng tôi luôn ưu tiên đầu tư vào đào tạo nguồn nhân lực nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị mong muốn và sự phục vụ chuyên nghiệp ở tầm quốc tế.

      Chúng tôi cam kết không ngừng tìm kiếm và hướng đến sứ mệnh đưa công nghệ hàn hiện đại, thân thiện với môi trường đến cho các doanh nghiệp ở Việt Nam với chi phí hợp lý để đóng góp vào sự phát triển của khách hàng, của xã hội và đất nước.

      Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Quý khách hàng và luôn mong muốn duy trì sự bền vững của mối quan hệ này.

Trân trọng!

Giám đốc công ty

Nguyễn Tiến Ngọc Tú